Diễn đàn dafabet

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-14 12:43:17

ArmandoBar
Member
From: Netherlands, Wolvega
Registered: 2020-09-14
Posts: 1

Seraphic_WingzĐẠI BÀNG Xe Mỹ chỉ có cảm tình với Mustang

[Video] Ford giới thiệu xe điện Mustang Cobra Jet: 1500 mã lực

chạy nước rút 400m trong 8,27 giây   su béo béo Bình luận: 21     Nhận thông báo     Ford đã gây bất ngờ cho nhiều người quan tâm với mẫu xe Mustang chạy điện có công suất 1.400 mã lực.
Trong  video  phía dưới, nó đã được mang ra để chạy nước rút trong phạm vi 400 mét.
Lúc đề-pa lại bốc cả đầu lên luôn                                   Chiếc xe này được tạo ra nhờ sự hợp tác của Cascadia Motion và bộ phận  Performance  của Ford với tên gọi Cobra Jet 1400.
Các kỹ sư của Ford cho biết sức mạnh của động cơ điện này thật sự có thể sản sinh ra công suất tới 1.502 mã lực (ngang ngửa với  Bugatti Chiron ).
Nó chạy nước rút 400 mét trong 8,23 giây với tốc độ lên đến 270 km/h, .

Nhanh hơn mẫu Cobra Jet được giới thiệu vào năm 2018 vài giây

Vào thời điểm đó, chiếc Cobra Jet 2018 được trang bị động cơ siêu nạp V8 5.2 lít và thời gian chạy quãng đường tương đương là 8,5 giây (214 km/h).
Bên dưới nắp capo là những dây điện màu cam chằng chịt nhìn rất bắt măt.
Hiện tại thống số chi tiết của động cơ điện này vẫn chưa được công bố nhưng vòng tua mà nó đạt được lên tới 10.000 vòng/phút.

Chiếc xe điện Mustang này sẽ chưa được bán ở thời gian tới

Nhưng Ford thông báo sẽ tinh chỉnh lại một số thứ và giới thiệu vào ngày 3 đến 6 thang 9 năm 2020 tại National Hot Rod  Association  (NHRA) - Mỹ.

Nó cũng sẽ được đưa ra đua thử với một chiếc dragsters mang động cơ V8 của Ford

Nguồn: Autoblog​        Báo xấu   kurof4 , BenGlo , delua1711      xe điện tin tức evxe đua điệnxe điện ford mustangmustang cobra jet 1400cobra jetdragsters       21 Bình luận        xuantruong1992VIP  Đậm chất cơ bắp, như 1 con ngựa hoang.

CAO CẤP            xuantruong1992 đã nói:       ↑           Đậm chất cơ bắp

như 1 con ngựa hoang.
@xuantruong1992  Giới hạn tăng tốc vẫn nằm ở ma sát lốp ???? Đoạn đầu con nào cũng trượt khói nghi ngút.

KilledVIP  Độ thêm tiếng ngựa hí hoặc vó ngựa là đúng bài

kedoteTÍCH CỰC            killed đã nói:       ↑           Độ thêm tiếng ngựa hí hoặc vó ngựa là đúng bài.

@killed  Hoặc mở bài ngựa hoang nào dẫm nát tơi bời
:v                   nhanaptxĐẠI BÀNG  Xe điện thật kinh khủng

Nhấp tới đâu lên tới đó.
Seraphic_WingzĐẠI BÀNG  Xe Mỹ chỉ có cảm tình với Mustang, rất đậm chất  thể thao     khanhtoan.nguyen              nhtphucTÍCH CỰC  Xe mạnh vãi                    congthanhgiongCAO CẤP  Cuộc đua xe điện tới hồi gây cấn                tranbinh198074TÍCH CỰC  Nhược điểm chết người của xe điện là khi xảy ra tai nạn làm biến dạng pin thì sẽ bị nổ ( đã có chết người rồi).

Thứ 2 là khi xạc pin cũng bị cháy nổ ( cái này ở trung quốc chứ chưa nghe ở Mỹ)

If you dont mindVIP            tranbinh198074 đã nói:       ↑           Nhược điểm chết người của xe điện là khi xảy ra tai nạn làm biến dạng pin thì sẽ bị nổ ( đã có chết người rồi).
Thứ 2 là khi xạc pin cũng bị cháy nổ ( cái này ở  trung quốc  chứ chưa nghe ở Mỹ).
@tranbinh198074  nhược điểm này nghe giống xe xăng quá vậy, chắc có chạy xe ngựa thì ko bị ????    der_titan           Trương  Minh NhânĐẠI BÀNG             tranbinh198074 đã nói:       ↑           Nhược điểm chết người của xe điện là khi xảy ra tai nạn làm biến dạng pin thì sẽ bị nổ ( đã có chết người rồi).
Thứ 2 là khi xạc pin cũng bị cháy nổ ( cái này ở  trung quốc  chứ chưa nghe ở Mỹ).

@tranbinh198074  Nghe giống xe xăng thế

có đi xe chạy bằng cơm là không bị  ????                   Nguyễn Đức Hoàng SaĐẠI BÀNG  em dùng tinh tế trên website nhưng mấy cái tin bấm vào và không hiện lên có ai bị như em không ạ.
MrBo0mĐẠI BÀNG  cửa nào chơi với Mach-E này ????                                   cloud_kevin25              [email protected]ĐẠI BÀNG  kinh dị quá                 ThienAnimationTÍCH CỰC   4 bánh mà bốc đầu thì nói gì nữa ????                wire_EDMTÍCH CỰC  Phía trước nhìn ngầu vãi đạn               TÍCH CỰC  nhìn giống xe đua                [Zeus]TÍCH CỰC  Xe hơi cũng bốc đầu được thì quá dữ.
????          18KĐẠI BÀNG            [Zeus] đã nói:       ↑           Xe hơi cũng bốc đầu được thì quá dữ.
????       @[Zeus]  Trong phim anh này làm suốt                     blablakakaĐẠI BÀNG  Đề pa bốc đầu trông hoành tráng thật.
18KĐẠI BÀNG  Đầu xe hơi nhấc lên là mình liên tưởng ngay đến Dominic Toretto                              Cá nhân    Hi bạn.

+ 219      + 87      + 80      + 78  ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng  209  bài đăng   + 75

Offline

Board footer

Powered by FluxBB